Chỉ mất vài phút là bạn đã có món bánh mì kẹp salad cà ngừ ngon miệng và hấp dẫn cho bữa sáng.
1. Nguyên liệu
- 2 bánh mì tròn
- 2 lát pho mát Thụy Sỹ (mua ở siêu thị)
- 1 quả dưa chuột
- 1 quả cà chua
- Lá rau xà lách
- Salad cá ngừ:
- 1 hộp cá ngừ
- 1 cọng cần tây
- 20g hành tây đỏ
- 3 muỗng canh mayonnaise
- 1 muỗng cafe nước cốt chanh
- 1 nhánh thì là
- 5g ớt jalapeno ngâm chua kiểu Mexico (mua ở siêu thị) – không có cũng được, bạn có thể thay thế bằng su hào hoặc cà rốt bóp chua ngọt
2. Cách làm
- Cà chua, dưa chuột rửa sạch và thái lát.
- Cần tây, hành tây thái thật nhỏ. Thì là xắt nhỏ.
- Cho tất cả các nguyên liệu làm salad cá ngừ vào trong bát, trộn đều.
- Cắt đôi chiếc bánh mì tròn thành hai nửa, đặt lá xà lách lên, thêm lát cà chua, và vài lát dưa chuột.
- Sau đó xúc salad cá ngừ để lên trên, thêm lát pho mát Thụy Sĩ. Úp miếng nửa chiếc bánh mì còn lại lên là xong.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Day Day Cook)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét