THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Hamburger giò và trứng ốp la

Bắt đầu những ngày làm việc đầu năm bận rộn bằng những bữa sáng đủ chất nhưng cực kỳ nhanh chóng lại có thể tận dụng những thứ có sẵn trong nhà dịp Tết vừa qua thì còn gì bằng phải không bạn? Cùng chuẩn bị cho cả nhà những chiếc bánh mì kẹp vừa ngon vừa đẹp này bạn nhé!

1. Nguyên liệu

- Bánh mì hamburger hoặc bánh mì sanwich
- Giò chả
- Trứng gà
- Xốt mayonnaise, tương ớt
- Xà lách, cà chua

2. Cách làm

- Giò chả cắt lát mỏng theo chiều ngang.
- Trứng gà để chiên để lòng đỏ còn hồng đào hoặc có thể chín tới tuỳ theo ý thích.
- Rau xà lách nhặt bỏ lá hỏng, rửa sạch. Cà chua cắt lát.
- Rạch giữa ổ bánh mì và phết mayonnaise vào.
Cho một lá xà lách rồi một lát giò chả lên trên. Tiếp theo xếp một lớp cà chua.
Đặt miếng trứng lên trên cùng và rưới tương ớt vào tùy thích.
Đặt miếng bánh mì còn lại lên, có thể dùng xiên nhọn đâm xuyên qua để cố định bánh mì kẹp.
Vậy là có thể thưởng thức được rồi.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.