THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Burger gà chiên phô mai Parmesan

Chicken Parmesan Burger

1. Nguyên liệu

(cho 4 bánh burger)
- Phần thịt:
  • 450g thịt gà xay
  • ½ thìa café muối
  • ½ thìa café tiêu
  • ½ thìa café lá oregano
  • ½ thìa café lá húng tây basil
  • ½ thìa café mùi tây parslley
  • 2 nhánh tỏi băm
  • ¼ cup phô mai Parmesan
- 4 miếng phô mai Mozzarella
- Phần bột phủ:
  • ½ cup vụn bánh mì
  • ½ thìa café muối
  • ¼ cup phô mai Parmesan

- 4 vỏ bánh burger
- Sốt Marinara (sốt cà chua tỏi)
- Lá húng tây basil tươi
( 1cup = 240ml )

2. Cách làm

- Trộn đều vụn bánh mì với muối và phô mai Parmesan.
- Trộn thịt gà với muối, tiêu, lá oregano khô, bột lá basil khô, bột lá mùi tây parslley khô, tỏi băm và phô mai Parmesan.
- Lấy một nắm thịt vo viên tròn và dùng tay vỗ nhẹ cho dẹt ra.
- Đặt miếng phô mai Mozzarella vào giữa và bọc kín lại.
- Cho hỗn hợp vụn bánh mì phủ kín miếng thịt.
- Rán thịt trên lửa vừa khoảng 4 phút mỗi mặt cho thịt chín.
- Cắt đôi bánh burger, cho thịt vào, thêm sốt cà chua và lá húng tây. 
- Úp nửa bánh còn lại lên. Thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Tasty)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.