Cheddar Bacon Ranch Burger Bowls
Có thể coi là vua của các loại burger.
1. Nguyên liệu
(cho 6 người ăn)
- 1.5 cup phô mai cheddar bào vụn
- 1/2 cup thịt ba chỉ hun khói, đã chiên vàng và cắt nhỏ
- 1/2 cup thịt ba chỉ hun khói, đã chiên vàng và cắt nhỏ
- 2 quả ớt jalapeños băm nhỏ
- ½ cup sốt trộn salad (ranch dressing)
- 900g thịt bò xay
- 1 muỗng café muối
- 2 muỗng café tiêu
- 6 bánh burger
- 12 lá rau xà lách
( 1cup = 240ml )
2. Cách làm
- Cho phô mai bào vụn, thịt xông khói cắt nhỏ, ớt jalapeños và nước sốt vào 1 cái bát. Trộn chúng lên và để vào trong ngăn mát tủ lạnh 2 giờ.
- Dùng 1 lon soda hay bia, ấn viên thịt để tạo thành hình dạng 1 cái bát.
Nhớ nắn lại sao cho thịt mịn không nứt.
Nhớ nắn lại sao cho thịt mịn không nứt.
- Nướng bát thịt này trong 25-30 phút.
Sau khi nướng, thịt chín và phô mai tan chảy.
- Đặt bát thịt vào bánh burger với một miếng bánh khác phía trên hoặc không tùy sở thích.
- Đặt bát thịt vào bánh burger với một miếng bánh khác phía trên hoặc không tùy sở thích.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Tasty)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét