THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Burger bò nhồi phô mai

Cheddar Bacon Ranch Burger Bowls

Có thể coi là vua của các loại burger.

1. Nguyên liệu

(cho 6 người ăn)
- 1.5 cup phô mai cheddar bào vụn
- 1/2 cup thịt ba chỉ hun khói, đã chiên vàng và cắt nhỏ
- 2 quả ớt jalapeños băm nhỏ
- ½ cup sốt trộn salad (ranch dressing)
- 900g thịt bò xay
- 1 muỗng café muối
- 2 muỗng café tiêu
- 6  bánh burger
- 12 lá rau xà lách
( 1cup = 240ml )

2. Cách làm

- Cho phô mai bào vụn, thịt xông khói cắt nhỏ, ớt jalapeños và nước sốt vào 1 cái bát. Trộn chúng lên và để vào trong ngăn mát tủ lạnh 2 giờ.
- Nêm  gia vị vào thịt bò xay với muối và tiêu trong một bát lớn, và trộn lên đều bằng tay.
- Lấy một lượng thịt bò cỡ quả bóng chày. Viên tròn và đặt lên khay nướng đã lót giấy.
- Dùng 1 lon soda hay bia, ấn viên thịt để tạo thành hình dạng 1 cái bát.
Nhớ nắn lại sao cho thịt mịn không nứt.
- Lấy hỗn hợp phô mai để trong tủ lạnh ra và đổ đầy vào bát thịt trên.
- Làm nóng lò nướng đến 350˚F/175˚C.
- Nướng bát thịt này trong 25-30 phút.
 Sau khi nướng, thịt chín và phô mai tan chảy.
- Đặt bát thịt vào bánh burger với một miếng bánh khác phía trên hoặc không tùy sở thích.
- Thưởng thức!

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Tasty)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.