Khác hẳn với các loại hamburger bình thường ná!
1. Nguyên liệu
- 100g nấm đông cô tươi (chọn loại nấm to)
- 200g thịt bò băm
- 20g hành tây (băm nhuyễn), 20gr ớt ngọt và cà chua (thái lát mỏng)
- 2 lát phô mai
- 30g bột mì
- Tỏi, tiêu, muối
2. Cách làm
- Rửa sạch nấm, để ráo nước và cắt bỏ phần cuống rồi nướng sơ qua. Các bạn có thể nướng bằng lò hoặc trên chảo dày nhé!
Tùy khẩu vị mà các bạn nêm muối, tiêu cho vừa miệng.
- Tiếp theo, viên thịt thành từng viên nhỏ rồi cho vào chảo, dùng thìa ép mỏng và chiên vàng đều hai mặt nghen.
- Tiếp đó, cắt phô mai thành các miếng vuông nhỏ và đặt lên thịt rồi rắc thêm 1 chút tiêu và bột ớt lên.
- Cuối cùng, đặt thêm cà chua, ớt ngọt và một cái nấm nữa lên trên rồi dùng tăm nhỏ xiên qua để cố định nhé!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét