Mason Jar Cornbread Burger
- Phần đậu mắt đen:
- 2 lon đậu mắt đen
- 2 thìa canh sốt BBQ
- 1 thìa canh muối
- 1 trứng
- 1/3 cup bột xù Panko
- Rau: Rau cải xoăn băm nhuyễn (hoặc 1 loại rau lá xanh khác)
- Phần bánh ngô (Cornbread Buns): Hộp bột bánh ngô đã nhào với bơ, trứng, sữa…
- Sốt Mayo cay:
- ½ cup Mayonnaise
- 2 thìa canh mù tạt
- 1 thìa canh tương ớt
- ½ nhánh tỏi băm
- Dụng cụ: 12 vòng đai nắp lọ Mason jar (cỡ lớn)
- Bật nóng lò trước 200⁰C.
- Xếp 12 vòng của nắp lọ Mason jar miệng tròn vào khay nướng bánh có lót giấy nến.
- Xúc hỗn hợp đậu cho vào 4 vòng. (dùng thìa ấn cho thật chặt xung quanh vành)
- Xúc bột ngô vào đầy 8 khuôn còn lại (Không cần xúc đầy chặt. Chỉ một lượng nhỏ ở nhiệt độ phòng cũng sẽ nở ra, Phải chắc rằng bột ngô được dàn ra toàn bộ vòng tròn.)
- Xếp các thành phần lại thành bánh burger: Lấy 1 chiếc bánh ngô đặt ra đĩa, thêm rau cải xoăn hoặc cải bó xôi xào, đặt phần đậu mắt đen lên, vài thìa sốt đã trộn, và cuối cùng là đặt một chiếc bánh ngô nữa lên trên là hoàn thành.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Cookat)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét