Chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có ngay một cốc sữa đậu nành cacao vừa ngon miệng vừa đầy đủ dinh dưỡng rồi đấy!
1. Nguyên liệu
- Sữa đậu nành: 1 lít
- Bột cacao: 1.5 thìa canh
- Sữa đặc: 100 ml
- Lòng đỏ trứng: 2 quả
2. Cách làm
- Đun nóng sữa đậu nành ở nhiệt độ 60ºC – 80ºC.
- Cho 1.5 thìa canh bột cacao, 50ml sữa đặc và 1 lòng đỏ trứng vào cốc khuấy tan đều.
Sau đó cho sữa đậu nành vào khuấy đều.
- Với sữa đậu nành trứng: Cho 50ml sữa đặc, 1 lòng đỏ trứng gà vào cốc khuấy đều. Sau đó cho sữa đậu nành vào khuấy đều.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét