THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh mướp nấu sườn

1. Nguyên liệu

- 2 quả mướp hương
- 300g sườn 
- 1 củ cà rốt nhỏ
- 1 cây hành lá
- 1 ít gừng
- Muối

2. Cách làm

- Sườn rửa sạch cho vào nồi chần với nước sôi sau đó mang ra rửa sạch dưới vòi nước. Tiếp theo cho sườn vào nồi thêm lượng nước vừa ăn, cho hành lá và gừng vào đun sôi thì vặn nhỏ lửa, ninh cho sườn nhừ.
- Mướp gọt vỏ, thái miếng chéo. Cà rốt thái lát vừa ăn.
- Khi sườn ninh đã nhừ thì thả cà rốt và mướp vào. Nêm nếm gia vị cho vừa miệng. Sau đó đun sôi trở lại rồi tắt bếp. Mướp rất nhanh chín nên bạn chú ý nhé!
- Rắc thêm chút hành lá vào rồi múc canh ra tô. 
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.