Hãy đổi vị cho cả nhà bằng món gà xào đu đủ vừa ngon, vừa lạ miệng mà cách làm cũng rất đơn giản.
1. Nguyên liệu
- Gà đã lọc xương: 200 g
- Đu đủ xanh: 1/2 quả
- Hành lá: 2 cây
- Gia vị, dầu ăn
2. Cách làm
- Gà làm sạch, lọc xương, thái miếng mỏng.
- Đu đủ khứa cho ra hết nhựa, cạo vỏ, thái miếng mỏng vừa ăn.
- Phi thơm hành, cho gà vào xào, nêm nếm gia vị vừa ăn và cho một chút nước. Gà chín cho đu đủ vào xào nhanh tay rồi tắt bếp.
- Cho ra đĩa và thưởng thức nóng.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét