THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải bó xôi

Trứng hấp rau chân vịt

1. Nguyên liệu

- 4 quả trứng
- 200 g rau chân vịt
- 10 g bột mì
- Muối

2. Cách làm

- Chuẩn bị nguyên liệu.
- Đầu tiên, rau chân vịt được ngâm trong nước muối khoảng 10 phút để loại bỏ axit axalic và giúp rau mềm hơn. Sau đó, thái thành từng đoạn khoảng 1cm.  
- Cho rau chân vịt vào hỗn hợp trứng, muối và bột mì đánh đều tay.
- Cho hỗn hợp trứng này vào khuôn hoặc một chiếc bát. Bọc lại và hấp cách thủy khoảng 15 phút. Sau đó cho ra ngoài và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.