THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bún thịt bò băm

Bún thịt bò băm bổ dưỡng cho ngày mới.

1. Nguyên liệu

- 500g bún
- 300g thịt bò
- 2 quả cà chua, 1 quả  dứa
- Nước dùng xương
- Hành hoa, mùi tàu
- Dầu ăn, bột nêm, bột canh, mì chính
- Rau sống, chanh, ớt

2. Cách làm

- Thịt bò cắt lát mỏng rồi băm nhỏ.
- Phi thơm hành khô với dầu ăn rồi cho thịt bò vào xào chín.
- Cà chua rửa sạch, bổ múi cau. Dứa gọt vỏ cắt lát mỏng. Hành hoa, mùi rửa sạch cắt khúc
- Phi thơm hành khô với dầu ăn, cho cà chua vào xào, nêm 1 thìa bột canh rồi cho dứa vào xào sơ.
- Đổ phần nước dùng xương vào đun sôi, nêm nếm gia vị cho vừa miệng.
- Xếp bún vào tô, thêm thịt bò băm lên trên cùng ít hành hoa rồi từ từ chan nước dùng ngập bún và dùng nóng. Khi ăn ăn kèm với rau thơm nhé.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.