THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chocolate

Kem sữa chua socola

Thưởng thức món kem sữa chua socola vừa tươi mát lại dễ làm này vào ngày nắng ai cũng cảm thấy sảng khoái.

1. Nguyên liệu

- 100 kem whipping cream
- 50ml sữa tươi không đường
- 200g sữa chua
- 40g đường
- 70g socola

2. Cách làm

- Socola bào mỏng.
- Kem whipping và đường cho vào âu dùng phới trộn đều.
- Cho sữa chua, sữa tươi vào trộn tiếp. Cuối cùng cho socola vào trộn chung là hoàn tất.

- Cho hỗn hợp kem vào hộp hoặc khuôn, để ở ngăn đá tủ lạnh 6 tiếng cho kem đông trước khi ăn.
- Cuối cùng kem sữa chua socola cho ra đĩa, rắc thêm socola cho hấp dẫn hơn.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.