THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chocolate

Kem trà xanh, socola

Kem trà xanh không những có màu xanh rất đẹp mắt mà còn hấp dẫn bởi hương thơm dịu nhẹ và nhiều lợi ích cho sức khỏe, bởi trà xanh có thể làm giảm cholesterol và huyết áp. Với công thức và cách chế biến khá đơn giản như trên bạn sẽ nhanh chóng có được những viên kem trà xanh thật đẹp mắt và ngon miệng!
Mát lịm tan chảy trong miệng với mùi thơm, vị trà thoang thoảng - món kem trà xanh trong hình dáng của những bông hồng hẳn sẽ khiến bạn phải mềm lòng!

1. Nguyên liệu

-83g chocolate trắng
-42g kem tươi whipping cream
-10g bơ
-6g nước đường
-4-5g bột trà xanh

2. Cách làm

- Nghiền nhỏ chocolate trắng, sau đó cho kem tươi vào. Bạn bắt lên bếp đun ở lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy đến khi sôi và chocolate tan hết thì bạn tắt bếp.
- Sau khi bạn thấy hỗn hợp nguội bớt, thì cho bơ đã được làm mềm ở nhiệt độ phòng và nước đường vào chung, khuấy đều.
- Thêm bột trà xanh vào, khuấy đều. Đồng thời, rửa sạch khuôn.
- Cho hỗn hợp vào khuôn, rồi cho vào tủ lạnh để ở ngăn đá giữ lạnh ít nhất 2 giờ đồng hồ trở lên.
Kem trà xanh thơm lừng beo béo thế này dùng lạnh là tuyệt nhất.
Chúc các bạn thành công!!!
(Theo Afamily.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.