1. Nguyên liệu
- 1 con cá trê
- Rau sống
- Mỡ để chiên
- Mắm gừng để chấm
2. Cách làm
- Cá trê mua về bỏ ngăn đông tủ lạnh cho cá chết hẳn hãy làm chứ không vây ngạnh nó có thể làm đứt tay. Nhà có tro củi hoặc bột mì thoa đều lên cá rồi vuốt sạch nhớt cá. Rửa lại với muối cho sạch.
- Cho cá vào chảo mỡ chiên vàng. Dùng vá canh chế mỡ lên mình cá liên tục.
- Trở lại chiên vàng đều hai mặt.
- Cho cá ra đĩa, thêm chén mắm gừng hoặc mắm ngò, chấm rau sống nữa là ngon!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét