THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cá trê nướng nghệ, cuốn bún

1. Nguyên liệu

- 3 con cá trê mua ở siêu thị
- 3 củ nghệ tươi giã
- 1 thìa cafe bột canh
- Tiêu, tương ớt, rượu, gừng
- 3 thìa dầu mè
- 3 nhánh lá hương thảo
- 3 thìa canh siro dứa
- Cà rốt, chanh, dưa leo và rau mầm

2. Cách làm 

- Cá trê đã làm sạch, chặt khúc ngắn và ướp với tất cả gia vị. Ướp 1-2 giờ.
Cứ 15' đảo một lần. Trước khi nướng đảo lên một lần.
- Cho vào nồi không khí nướng ở 200 độ C trong 20 phút.
- Pha nước mắm, gừng, chanh, ớt và đường phèn.
- Cà rốt ngâm chua ngọt, bánh tráng gạo lứt, lá lốt và dưa leo.
- Cho cá, bún và rau sống vào bánh tráng cuốn lại và chấm mắm chua ngọt.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.