Món ăn là lạ này sẽ làm bữa cơm cuối tuần của gia đình thêm phần đặc sắc đấy!
1. Nguyên liệu
- 1 quả bí ngô nhỏ
- 1 cái đùi gà
- 100g đậu hạt
- Tỏi, gừng, hành lá
- Gia vị, nước tương, dầu mè
2. Cách làm
- Bí ngô cắt tỉa nắp theo hình răng cưa và nạo bỏ ruột.
- Luộc qua gà và đậu. Sau đó, xé nhỏ thịt gà ra.
- Ướp gà và đậu với gia vị, nước tương và dầu mè.
- Cho hỗn hợp vào trong bí ngô, thêm tỏi và gừng lên trên mặt quả bí.
- Cuối cùng, cho bí ngô vào xửng hấp chín. Rắc chút hành lá lên trên trước khi ăn..
- Bày biện và thưởng thức. Món này có thể được ăn kèm với cơm trong bữa ăn thường ngày.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét