THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bí đỏ

Gà hấp bí ngô

Món ăn là lạ này sẽ làm bữa cơm cuối tuần của gia đình thêm phần đặc sắc đấy!

1. Nguyên liệu

- 1 quả bí ngô nhỏ
- 1 cái đùi gà
- 100g đậu hạt
- Tỏi, gừng, hành lá
- Gia vị, nước tương, dầu mè

2. Cách làm

- Bí ngô cắt tỉa nắp theo hình răng cưa và nạo bỏ ruột.
- Luộc qua gà và đậu. Sau đó, xé nhỏ thịt gà ra.
- Ướp gà và đậu với gia vị, nước tương và dầu mè.
- Cho hỗn hợp vào trong bí ngô, thêm tỏi và gừng lên trên mặt quả bí.
- Cuối cùng, cho bí ngô vào xửng hấp chín. Rắc chút hành lá lên trên trước khi ăn..
- Bày biện và thưởng thức. Món này có thể được ăn kèm với cơm trong bữa ăn thường ngày.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.