THẾ GIỚI ẨM THỰC

Áp chảo

Bacon cuộn hành tây

Chỉ cần vài bước làm đơn giản với nguyên liệu dễ kiếm bạn sẽ có ngay một món ăn nhanh siêu ngon đó nhé! Thêm chúng vào thực đơn hay dùng để nhâm nhi lúc xem phim thì còn gì bằng nữa chứ!

1. Nguyên liệu

- 1 củ hành tây
- 200g thịt ba chỉ hun khói, thái lát mỏng (hoặc bò Mỹ)
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Hành tây bóc vỏ, rửa sạch và cắt ngang củ thành từng khoanh tròn.
- Dùng thịt dải cuốn kín khoanh hành tây.
- Đặt chảo chống dính lên bếp và quét một lớp dầu ăn mỏng lên mặt chảo. Rồi xếp các khoanh hành tây vào chiên.
- Trong lúc chiên, nhớ lật hành thường xuyên để giúp hai mặt chín đều.
- Khi thịt bên ngoài có màu vàng nâu thì gắp ra đĩa và thưởng thức. Chấm với tương ớt, tương cà hay sốt mayonnaise đều rất hợp.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn RATI’s menu)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.