THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bacon

Thịt cuộn ớt nướng phô mai

Một món ăn đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm và thực hiện cũng rất nhanh, đây chính là chút hương vị mới lạ cho bữa cơm gia đình bạn.

1. Nguyên liệu

- 1 gói thịt ba chỉ muối
- 200g ớt ngọt cỡ vừa
- 1 gói phô mai (hoặc sốt mayonaise)
- 1 gói tăm nhọn

2. Cách làm

- Cắt những quả ớt ngọt làm đôi, nếu bạn mua ớt to thì cắt thành nhiều miếng nhỏ cũng được vì sau đó ta còn gói ớt trong một lớp thịt muối.
- Dùng thìa nạo bỏ hạt.
- Phần thịt muối mua về, bỏ ra ngoài túi nilon. Nếu là loại thớ thịt dài thì chia ra làm nhiều phần, mỗi phần khoảng 5 cm.
- Dùng thìa nhỏ phết phô mai đầy vào trong nửa quả ớt.
- Rồi cuộn từng miếng thịt ra ngoài nửa quả ớt đó.
- Cuộn chặt và gọn gàng rồi xiên một chiếc tăm nhọn qua để giữ.
Làm lần lượt cho đến hết chỗ thịt và ớt.
- Xếp thịt cuộn vào vỉ nướng. Rồi cho vào lò nướng.
- Đến khi miếng thịt vàng đều là được, khoảng 20 - 25 phút.
- Lấy thịt cuộn ớt nướng ra và thưởng thức với loại sốt yêu thích.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.