THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh sườn non nấu khế

Mọi người nếu có mảnh đất nào thì nên tận dụng trồng các loại rau và cây nào đó có thể để phục vụ bữa ăn cho chính gia đình mình, nó rất sung sướng và yên tâm khi dùng sản phẩm mình sản xuất ra.

1. Nguyên liệu

- 300 g sườn non
- Khế chua
- Hành lá
- Hành tím băm
- Gia vị vừa đủ

2. Cách làm

- Sườn rửa sạch nước muối và nhúng vào nồi nước sôi.
- Khế gọt bỏ diềm, cắt khoanh và bỏ hạt
- Sau khi ướp sơ gia vị với sườn non thì cho vào nồi rang cho săn và thấm gia vị rồi cho nước và khế vào đun sôi vừa trong 10 phút, vì khế chua nên sườn rất nhanh mềm.
- Thái hành lá cho vào bát canh và chỉ việc chan canh hoặc bún với chút ớt tương thì khỏi than thở gì về bữa ăn.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bích Hòa/ Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.