THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì gối nướng nho khô, táo tàu

Gần trường mình có quán cafe bán set buổi sáng gồm đồ uống và bánh mì nướng táo nho khô. Mình thấy nguyên liêu cũng đơn giản mà ăn cũng ngon nên đã thử làm lại tại nhà và thành công.

1. Nguyên liệu

(cho 2 phần ăn)
- 1/4 quả táo tàu
- 3 thìa nho khô
- Sốt Mayonnaise
- 2 lát bánh mì gối
- Muối

2. Cách làm

- Cắt nhỏ táo tào và nho khô, cho một chút muối vào để tăng độ đậm đà và thêm 2 thìa sốt mayonnaise rồi trộn đều.
- Cho hỗn hợp táo-nho khô lên mặt trên của bánh mì gối rồi cho vào lò nướng cho đến khi bánh mì vàng giòn. Nướng khoảng 5 phút ở lò nướng bánh mì mức 1000w (toaster oven).
- Lấy bánh mì cho ra đĩa và pha thêm cốc cafe là đã có bữa sáng tươm tất để bắt đầu ngày mới rồi.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.