THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì phết bơ trứng

Vừa đủ chất dinh dưỡng, vừa nhanh gọn, các bạn hãy thử làm món bánh mì phết bơ trứng này cho gia đình mình ăn sáng nhé!

1. Nguyên liệu

- 2 quả trứng gà
- 2 quả bơ chín
- 1 mớ rau mùi tây
- 10ml nước cốt chanh
- 30ml dầu oliu
- Vài lát bánh mì nóng giòn
- Gia vị: Muối, hạt tiêu, ớt bột

2. Cách làm

- Trứng rửa sạch luộc chín, bóc bỏ vỏ.
- Bơ múc lấy phần ruột, để riêng.
- Rau mùi rửa sạch thái nhỏ.
- Cho tất cả các nguyên liệu đã sơ chế vào máy xay sinh tố cùng với dầu oliu, nước cốt chanh và một ít muối, hạt tiêu rồi xay nhuyễn.
- Phết hỗn hợp bơ trứng lên bánh mì, dùng ngay.
Nếu bạn thích ăn cay thì có thể rắc một chút ớt bột lên trên miếng bánh đã phết bơ. Món bánh mì phết bơ trứng này dùng ăn sáng sẽ rất ngon và ngậy mà không ngán các bạn ạ. Ăn bánh mì phết bơ trứng nếu kèm với một ly nước ép trái cây sẽ rất tốt cho sức khỏe đấy!
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Make cooking)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.