Màu sắc vô cùng hấp dẫn cộng với phần sốt vừa miệng là điểm cộng của món bánh này.
1. Nguyên liệu
- 1 lát bánh mì sandwich
- 1 quả trứng gà
- Sốt mayonnaise
- Phô mai lát
- Rau củ quả tuỳ thích (ví dụ như: cà chua, ớt chuông, ngô ngọt, nấm tươi...)
- Muối, tiêu
2. Cách làm
- Chuẩn bị nguyên liệu.
- Bơm sốt mayonnaise phủ một vòng trên viền bánh.
- Đập trứng vào giữa, rải rau củ quả thái hạt lựu lên trên. Rắc vài lát phô mai bào và chút muối tiêu.
- Cho bánh vào lò nướng trong khoảng 10 phút ở 170 độ C cho trứng chín.
- Lấy bánh ra và dùng ngay.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét