THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì ốp la nướng sốt mayonnaise

Màu sắc vô cùng hấp dẫn cộng với phần sốt vừa miệng là điểm cộng của món bánh này.

1. Nguyên liệu

- 1 lát bánh mì sandwich
- 1 quả trứng gà
- Sốt mayonnaise
- Phô mai lát
- Rau củ quả tuỳ thích (ví dụ như: cà chua, ớt chuông, ngô ngọt, nấm tươi...)
- Muối, tiêu

2. Cách làm

- Chuẩn bị nguyên liệu.
- Bơm sốt mayonnaise phủ một vòng trên viền bánh.
- Đập trứng vào giữa, rải rau củ quả thái hạt lựu lên trên. Rắc vài lát phô mai bào và chút muối tiêu.
- Cho bánh vào lò nướng trong khoảng 10 phút ở 170 độ C cho trứng chín.
- Lấy bánh ra và dùng ngay.
Chúc  các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.