THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải chíp

Cải chíp sốt nấm rơm

Món rau cải xào nấm quá quen rồi nhưng chỉ cần thay đổi chút ở thành phần gia vị và cách bày biện món ăn sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhiều phải không?

1. Nguyên liệu

- 50g nấm rơm
- 200g rau cải chíp
- 1 thìa canh dầu hào
- 1 thìa canh nước tương
- 10g hạt nêm gà
- 1 chút nước 
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Nấm rơm rửa sạch. Đun sôi 1 nồi nước rồi cho nấm vào chần sơ khoảng 1 phút thì đổ ra rổ cho ráo nước.
- Bổ đôi nấm rơm.
- Rau cải rửa sạch, bổ đôi.
- Cho ít dầu vào chảo, cho nấm vào thêm nước tương, dầu hào đảo tầm 3 phút thì thêm hạt nêm vào xào thêm 2 phút nữa thì trút nấm ra đĩa.
- Vẫn dùng chảo đó, thêm ít dầu rồi cho rau cải vào đảo đều, sau đó thêm hạt nêm rồi xào cho tới khi rau chín thì tắt bếp.
- Xếp rau ra đĩa theo thứ tự.
Rồi đặt nấm rơm lên trên là được.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Douguo.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.