Chỉ trong vài phút là bạn đã có ngay bữa ăn sáng hấp dẫn từ bánh mì sandwich cuộn với trứng và giăm bông.
1. Nguyên liệu
- 2 lát bánh mì sandwich
- 1 quả trứng
- Rau cải bó xôi đã luộc hoặc một loại rau luộc nào đó mềm mà bạn thích
- 2 lát giăm bông
2. Cách làm
- Trứng đánh tan. Cho ít dầu ăn vào chảo rồi cho trứng vào tráng mỏng cho đến khi chín.
- Bánh mì sandwich cắt bỏ viền vỏ bánh bên ngoài, có thể cán mỏng cho bánh được dai mềm sẽ dễ cuốn hơn.
- Đặt giăm bông lên bánh mì.
Sau đó thêm một lớp rau, một lớp trứng, rồi cuộn bánh lại.
- Bạn có thể cắt bánh sandwich cuộn trứng thành các khoanh nhỏ để thưởng thức
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét