THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì sandwich cuộn trứng, giăm bông, rau cải

Chỉ trong vài phút là bạn đã có ngay bữa ăn sáng hấp dẫn từ bánh mì sandwich cuộn với trứng và giăm bông.

1. Nguyên liệu

- 2 lát bánh mì sandwich
- 1 quả trứng
- Rau cải bó xôi đã luộc hoặc một loại rau luộc nào đó mềm mà bạn thích
- 2 lát giăm bông

2. Cách làm

- Trứng đánh tan. Cho ít dầu ăn vào chảo rồi cho trứng vào tráng mỏng cho đến khi chín.
Cho trứng ra đĩa, cắt làm 2 phần.
- Bánh mì sandwich cắt bỏ viền vỏ bánh bên ngoài, có thể cán mỏng cho bánh được dai mềm sẽ dễ cuốn hơn.
- Đặt giăm bông lên bánh mì.
Sau đó thêm một lớp rau, một lớp trứng, rồi cuộn bánh lại.
- Bạn có thể cắt bánh sandwich cuộn trứng thành các khoanh nhỏ để thưởng thức
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.