THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì sandwich phủ chà bông

Chỉ cần 15 phút bạn có ngay món bánh mì sandwich chà bông thơm ngon. Thay vì kẹp chà bông giữa hai lát bánh mì, bạn rắc chà bông lên trên mặt bánh trông hấp dẫn hơn phải không nào! Chút biến tấu sáng tạo trong cách tranh trí món ăn, mang lại cho bạn món ăn mới không chỉ ngon vị mà ngon mắt nữa đấy.

1. Nguyên liệu

- 2 lát bánh mì sandwich (loại tùy chọn)
- 1 lát pho mát
- Sốt mayonnaise (hoặc tương ớt)
- Chà bông mịn

2. Cách làm

- Đầu tiên bạn cần cắt bổ phần rìa cứng (nếu có) xung quanh lát bánh mì sandwich.
- Tiếp theo, đặt lát pho mát lên trên lát bánh mì sandwich thứ nhất, đặt lát bánh mì sanswich thứ hai lên trên.
- Bạn cắt đôi lát bánh mì sandwich theo đường chéo, phết lớp sốt lên mặt trên bánh.
- Cuối cùng, rắc thịt chà bông phủ kín mặt của lát bánh mì sandwich là xong.
- Thành phẩm:
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.