THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì sandwich kẹp Injeolmi nướng mật ong

Injeolmi Toast

'Injeolmi' là một loại bánh gạo phổ biến ở Hàn Quốc.

1. Nguyên liệu

- 3 lát bánh mì sandwich
- 1 thìa canh bơ
- 10 miếng bánh Injeolmi
- 3 thìa canh mật ong
- 2 thìa canh bột đậu nành
- 1 thìa canh hạnh nhân lát

2. Cách làm

- Đun chảy bơ trong chảo và cho bánh mì sandwich vào chiên nóng vàng.
- Lấy bánh ra đĩa. Xếp một lớp 5 phần Injeolmi lên bánh mì và rưới 1 thìa canh mật ong lên.
... Đặt tiếp 1 lát bánh mì khác nữa lên và, rưới mật ong. 
- Cuối cùng thêm một lớp bánh Injeolmi khác nữa lên và rưới mật ong. 
- Cho bánh vào lò vi sóng 3 phút thì lấy ra.
- Rắc bột đậu nành phủ lên bánh vào rưới thêm mật ong lên
- Sau đó rắc hạt hạnh nhân lên là xong.
- Cắt bánh và thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Cookat)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.