THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh sandwich nhân đường nâu, hạt óc chó chiên bơ _ Pancake ngọt kiểu Hàn

Chef Hong's Korean Pancake

1. Nguyên liệu

- 2 lát bánh mì sandwich
- 2 thìa canh đường nâu
- 2 thìa canh bơ đậu phộng
- 10g hạt hạnh nhân thái nhỏ
- 10g hạt óc chó băm nhỏ
- Bơ

2. Cách làm

- Cắt bỏ phần viền bánh mì và cán mỏng.
- Phết một lớp mỏng bơ đậu phộng lên 1 mặt của 2 lát bánh mì.
- Cho thêm 1 thìa đường nâu, 1 thìa hỗn hợp hạt (hạt hạnh nhân và hạt óc chó) và thêm 1 thìa đường nâu nữa phủ lên.
- Đặt lát bánh mì còn lại lên và dùng cây cán bột, cán cho hai lát bánh dính lại với nhau. Dùng dĩa miết viền bánh cho kín lại.
- Đun chảy bơ và cho bánh vào chiên vàng 2 mặt. Gắp bánh ra để ráo.
- Dùng dao cắt đôi chiếc bánh. Bày bánh ra đĩa và thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Cookat)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.