THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Sandwich kẹp phô mai, thịt xông khói tam giác chiên xù

Bạn đã thử món sandwich tam giác chiên cho bữa sáng bổ dưỡng và đủ chất chưa? Hãy nhanh tay bổ sung món bánh này vào thực đơn bữa sáng cho gia đình, đảm bảo ai cũng nghiền!

1. Nguyên liệu

- Thịt xông khói: 300 g
- Sốt mayonnaise: 30 g
- Phô mai mozzarella: 60 g
- Sandwich: 6 miếng
- Trứng: 2 quả
- Sữa: 40 ml
- Bột chiên xù: 200 g

2. Cách làm

- Thịt xông khói thái lát mỏng đem áp chảo cho thơm, khi có màu nâu xém canh và mỡ chảy ra là được. Gắp thịt ra đĩa để riêng.
- Quết sốt mayonnaise lên mặt bánh sandwich.
Lần lượt đặt vài lát thịt xông khói, 2 lát phô mai mozzarella và 1 lát bánh sandwich khác lên trên.
- Dùng dao sắc và nhúng nóng để cắt bánh sandwich làm 4 hình tam giác theo đường chéo.
- Đâp 2 quả trứng vào bát và thêm 40ml sữa tươi vào đánh tan.
- Đổ bột chiên xù ra bát.
- Nhúng bánh sandwich lần lượt qua hỗn hợp trứng, rồi tẩm qua bột chiên xù.
- Bắc chảo nhiều dầu lên bếp đun nóng, cho bánh sandwich vào chiên ngập dầu cho đến khi vàng giòn bên ngoài. Gắp bánh ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
- Bày bánh ra đĩa và thưởng thức ngay, chấm với tương ớt.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.