Cho bé ăn thô tốt từ 8 tháng
1. Nguyên liệu
- 2 trái chuối cỡ vừa
- 7 thìa canh bột yến mạch (dùng yến mạch cán vỡ xay thành bột mịn, nếu bé ăn thô tốt có thể dùng yến mạch nguyên hạt)
- 1/2 thìa cafe bột quế
- 5 hạt macca thái mỏng
2. Cách làm
- Dùng nĩa nghiền nhuyễn chuối rồi trộn đều tất cả nguyên liệu lại với nhau.
- Tạo hình bánh rồi áp chảo.
- Cho xíu dầu tráng chảo, dùng khăn giấy/bông tẩy trang lau sạch dầu rồi đổ bánh lửa thật nhỏ, kiểm tra bánh vàng thì trở mặt.
Chúc các mẹ thành công!
(Nguồn FB Hòa Phạm)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét