THẾ GIỚI ẨM THỰC

8m+

Bánh chuối yến mạch macca

Cho bé ăn thô tốt từ 8 tháng

1. Nguyên liệu

- 2 trái chuối cỡ vừa
- 7 thìa canh bột yến mạch (dùng yến mạch cán vỡ xay thành bột mịn, nếu bé ăn thô tốt có thể dùng yến mạch nguyên hạt)
- 1/2 thìa cafe bột quế
- 5 hạt macca thái mỏng

2. Cách làm

- Dùng nĩa nghiền nhuyễn chuối rồi trộn đều tất cả nguyên liệu lại với nhau.
- Tạo hình bánh rồi áp chảo.
- Cho xíu dầu tráng chảo, dùng khăn giấy/bông tẩy trang lau sạch dầu rồi đổ bánh lửa thật nhỏ, kiểm tra bánh vàng thì trở mặt.
Chúc các mẹ thành công!
(Nguồn FB Hòa Phạm)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.