1. Nguyên liệu
- Ghẹ hấp
- Sườn hầm
- 2-3 muỗng nui sao
- Cà rốt cắt nhỏ
- 1-2 muỗng bột bắp
2. Cách làm
- Ngâm bột bắp với vài muống nước, khuấy tan.
- Đun nui với nước lên cho chín, 1 cách khác là mình cho vào chén, thêm nước và nấu cùng cơm gia đinh (bỏ nguyên chén vào khi nấu cơm)
- Ghẹ hấp chín gỡ thịt.
- Sườn hầm mềm cùng cà rốt rồi cho nui sao đã chín vào, thêm ghẹ vào.
- Hỗn hợp sôi cho bột đã ngâm vào, khuấy đều. Tùy bé ăn như thế nào mà mẹ nêm nha.
Xong.
🌿Đối tượng: Cho bé từ 9-10 tháng. Bé nhỏ mẹ thay đổi nguyên liệu đạm là được.
Chúc các mẹ thành công!
(Nguồn FB Liên Lê)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét