1. Nguyên liệu
- Bí đỏ: 1/4 quả
- Đậu hà lan khô 15g ngâm 8h - lột hết lớp vỏ trắng bên ngoài
- Tôm
2. Cách làm
- Tôm hấp chín - xé nhỏ theo mức độ ăn thô của bé.
- Cho bí và đậu vào nấu mềm. Bí và đậu chín cho tất cả vào máy xay xay nhuyễn (cho cả nước luộc nha).
- Đổ hỗn hợp bí đậu vào nồi đun sôi lăn tăn đến độ sệt vừa phải.
- Múc ra chén, cho tôm vào thành Soup Bí đỏ + Đậu hà lan + Tôm.
🌵Đối tượng: Cho bé từ 8 tháng.
Chúc các mẹ thành công!
(Nguồn FB Liên Lê)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét