1. Nguyên liệu
- 40g bột mì
- 1/2 củ khoai lang tím
- 1 thìa cafe bột bắp
- 40ml sữa mẹ
2. Cách làm
- Khoai lang luộc chín nghiền mịn.
- Cho khoai lang đã nghiền + bột bắp+ bột mì+ sữa mẹ vào tô trộn đều, sao cho hỗn hợp sền sệt lại là được.
- Cho chảo chống dính lên bếp, cho xíu dầu (có loại dầu nào dành cho bé dùng cũng được) rồi dùng giấy thấm dầu lau qua.
- Cho từng muỗng bột vào chảo (lửa nhỏ bánh sẽ ngon hơn), khi 2 mặt vàng đều là được.
Chúc các mẹ thành công!
(Nguồn FB Hòa Phạm)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét