THẾ GIỚI ẨM THỰC

7m+

Bánh khoai lang nhân phomai

1. Nguyên liệu

- 100g khoai lang hấp chín
- 1 lòng đỏ trứng
- 2 muỗng bột mì hữu cơ (tuỳ theo độ ướt của khoai + trứng) - có thể thay bằng bột yến mạch
- 1/2 phomai cắt nhỏ (Phô mai hàn tách muối)

2. Cách làm

- Khoai lang hấp chín nghiền nhuyễn.
- Thêm lòng đỏ trứng gà vào trộn đều, rây từ từ bột mì vào, trộn lại, thấy bột dẽo không dính tay là được.
- Chia đều từng phần rồi, nắn bánh và bỏ phomai vào giữa bánh rồi nặn.
- Chảo chống dính nóng, để lửa nhỏ nhất có thể, cho bánh vào và đậy nắp, bánh chín trở mặt lại.
👼Đối tượng: Các món này dành cho bé ăn thô tốt, bé từ 7 tháng.
Chúc các mẹ thành công!
(Nguồn FB Liên Lê)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.