Cho bé từ 12 tháng vì có lòng trắng trứng gà.
1. Nguyên liệu
- Hỗn hợp khô:
- 2 lòng đỏ trứng
- 30ml sữa công thức
- 40g bột mì hữu cơ
- 1 thìa cafe dầu ăn
- Hỗn hợp ướt:
- 2 lòng trắng trứng
- Vài giọt chanh
- Đường (nếu bé trên 1 tuổi)
2. Cách làm
- Trộn đều hỗn hợp khô.
- Đánh hỗn hợp ướt cho bông lên.
- Trộn 1/2 hỗn hợp ướt vào hỗn hợp khô, fold nhẹ tay (mẹ nào muốn rõ hơn thì xem YouTube về cách fold nhé), sau đó cho nốt phần hỗn hợp ướt còn lại vào fold đều.
- Đem hỗn hợp đi áp chảo lửa nhỏ mỗi mặt, tầm 3-4 phút là bánh chín.
(Nguồn FB Hòa Phạm)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét