Cho bé từ 6 tháng, nếu theo BLW thì theo kĩ năng của con.
1. Nguyên liệu
- Yến mạch: 30g
- Sữa mẹ/sữa công thức: 30ml
- Khoai lang (nạo sợi)
- Trứng: 1 quả nhỏ 30g
Nguyên liệu mẹ gia giảm cho đạt độ vừa, không quá đặc hoặc quá nhiều nước nhé!
2. Cách làm
- Ngâm yến mạch trước cho mềm nhuyễn, tuỳ loại yến mạch, nếu mua yến mạch loại nguyên hạt cán dẹt thì có khi cần ngâm qua đêm cho mềm rồi xay ra. Còn yến mạch cán mỏng rồi thì chỉ ngâm lúc là sẽ mềm, lấy thìa dầm nhuyễn.
- Nạo khoai sợi và trộn vào cùng yến mạch. Cho thêm bột rau (tuỳ thích). Mẹ hoàn toàn có thể cho thêm chút chuối dầm vào cũng rất ngon.
- Đập trứng vào cùng và đánh đều.
- Cho lên chảo rán đều hai mặt là xong.
- Cho ra cắt miếng nhỏ cho bé bốc ăn.
Chúc các mẹ thành công!
(Nguồn FB Hòa Phạm)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét