THẾ GIỚI ẨM THỰC

Ăn dặm

Pancake chùm ngây

1. Nguyên liệu

- 40g bột mì
- 1 thìa cafe bột chùm ngây
- 1 lòng đỏ trứng gà
- 20ml sữa mẹ
- 1/2 thìa cà phê bột nở hữu cơ

2. Cách làm

- Cho lòng đỏ trứng + bột chùm ngây+ bột mì+ sữa mẹ+ bột nở vào tô trộn đều, sao cho hỗn hợp sền sệt lại là được.
- Cho chảo chống dính lên bếp,cho xíu dầu (có loại dầu nào dành cho bé dùng cũng được) rồi dùng giấy thấm dầu lau qua.
- Cho từng muỗng bột vào chảo (lửa nhỏ bánh sẽ ngon hơn), khi 2 mặt vàng đều là được.
Chúc các mẹ thành công!
(Nguồn FB Hòa Phạm)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.