1. Nguyên liệu
- 75g bột mì
- 1 lòng đỏ trứng
- 3 trái dâu tây
- 1/2 trái chuối sứ
- 50ml sữa mẹ (hoặc sữa công thức)
- 3g bột nở hữu cơ
- Khuôn
2. Cách làm
- Dâu tây xay nhuyễn.
- Chuối tán nhỏ.
- Đánh tan trứng gà cùng sữa mẹ sau đó cho dâu tây và chuối vào trộn đều.
- Sau đó cho bột mì và bột nở vào trộn đều (không nên trộn lâu bột sẽ bị chai).
- Cho hỗn hợp ra khuôn đem đi hấp.
- Hấp khoảng 15 phút (kiểm tra bánh bằng cách xiên tăm, nếu bánh không dính tăm là đã chín).
🔻 Lưu ý:
- Bọc vải vào nắp vung tránh nước rơi vào bánh.
- Hạn chế mở nắp vung nhiều bánh sẽ bị xẹp.
- Cho bé ăn thô tốt từ 8 tháng.
Chúc các mẹ thành công!
(Nguồn FB Hòa Phạm)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét