THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chả

Chả thịt cuốn tía tô

Đã bao giờ chị em làm món tía tô cuộn thịt để đãi cả nhà chưa, ngon lắm nhé!

1. Nguyên liệu

- Thịt băm: 200 g
- Nấm hương: 5 tai
- Mộc nhĩ: 5 tai
- Hành hoa: 1-2 nhánh
- Tía tô: 20 lá to
- Dầu ăn, bột nêm, hạt tiêu

2. Cách làm

- Lá tía tô rửa sạch để ráo.
- Nấm hương, mộc nhĩ ngâm nở, cắt bỏ chân, rửa sạch thái sợi.
- Thịt lợn băm nhỏ trộn đều với nấm hương, mộc nhi và hành hoa. 
- Nêm 1 thìa bột nêm và trộn đều.
- Đặt lá tía tô lên mặt phẳng cho nhân thịt vào và cuộn lại.
- Lần lượt gói đến hết phần nguyên liệu.
-  Rán chả lá tía tô trên bếp với lửa vừa để thịt chín và không bị xác.
- Gắp chả ra đĩa và dùng nóng với cơm trắng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.