THẾ GIỚI ẨM THỰC

Giò Bò Chiên Cốm

1. Nguyên liệu

- 1 nhánh rau quế
- 2 quả trứng gà
- 5 thìa súp dầu ăn
- 100g bột mì
- 200g côm cháy
- 300g giò bò

2. Cách làm

- Đánh trứng tan, sau đó cho vào bát bột. Dùng thìa gỗ trộn đều.
- Giò bò thái miếng ngang 2cm, dài khoảng 7cm.
- Côm xay nhuyễn.
- Cho dầu vào chảo đun sôi, nhúng miếng giò bò vào bột, lăn qua cốm rồi thả vào chảo dầu rán giòn. Vớt ra giấy thấm dầu.
- Dùng nóng, kèm tương tương ớt. Trang trí với rau quế.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.