THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chả

Cốm hấp thịt đậu

Steamed pork with young rice

Cốm hấp thịt có vị dẻo thơm của cốm, béo ngậy của trứng thịt ăn cùng với cơm sẽ rất tuyệt đấy!

1. Nguyên liệu

- cốm: 100 g
- thịt lợn băm: 150 g
- đậu hũ non: 100 g
- trứng gà: 1 quả
- muối: 0.25 thìa
- hạt nêm: 1 thìa
- hạt tiêu: 0.5 thìa

2. Cách làm

- Cho 150g thịt lợn băm, 100g cốm, 100g đậu hũ non, 1 quả trứng gà, 1/4 thìa muối, 1 thìa hạt nêm, 1/2 thìa hạt tiêu vào bát tô trộn đều rồi ướp trong 15 phút.
- Múc hỗn hợp vào 3 bát con rồi đem hấp 20 - 25 phút.
- Lấy cốm hấp thịt ra và thưởng thức khi còn nóng.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn ngon miệng!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.