Steamed pork with young rice
Cốm hấp thịt có vị dẻo thơm của cốm, béo ngậy của trứng thịt ăn cùng với cơm sẽ rất tuyệt đấy!
1. Nguyên liệu
- cốm: 100 g
- thịt lợn băm: 150 g
- đậu hũ non: 100 g
- trứng gà: 1 quả
- muối: 0.25 thìa
- hạt nêm: 1 thìa
- hạt tiêu: 0.5 thìa
2. Cách làm
- Cho 150g thịt lợn băm, 100g cốm, 100g đậu hũ non, 1 quả trứng gà, 1/4 thìa muối, 1 thìa hạt nêm, 1/2 thìa hạt tiêu vào bát tô trộn đều rồi ướp trong 15 phút.
Chúc các bạn ngon miệng!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét