THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cà tím hấp đậu phụ - sốt tỏi

Sử dụng phương pháp hấp vừa giúp cà tím giữ nguyên vị mà lại đảm bảo dinh dưỡng và rất tốt cho sức khoẻ nữa nhé!

1. Nguyên liệu

- 2 quả cả tím
- 2-3 bìa đậu phụ
- 1 thìa nước tương
- 1 củ tỏi băm nhỏ
- Nửa quả ớt băm nhỏ
- 1 thìa nhỏ hạt tiêu
- 2 cây hành lá thái nhỏ

2. Cách làm

- Thái đậu thành từng lát dày chừng 1cm rồi thái cà tím thành dạng con chì.
- Xếp tất cả vào đĩa.
- Cho vào nồi hấp trong khoảng 10 phút.
- Làm sốt: các bạn phi thơm tỏi, sau đó thêm ớt băm, nước tương và hạt tiêu vào đảo đều.
- Nhấc đậu và cà tím ra ngoài, đổ phần nước sốt vừa chưng lên, rắc hành lá lên trên cùng là xong.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Day day cook)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.