1. Nguyên liệu
- 2 quả cà tím
- 2 quả cà chua
- 200 g thịt bò
- Rau thì là, hành lá, hành tây
- Gia vị
2. Cách làm
- Cho 1 muỗng dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi,cho cà chua thái múi cau đảo cho mềm thì trút phần cà tím đã cắt làm 4 vào xào. Trong quá trình xào đổ thêm 1/2 bát con nước lọc.
- Phần thịt bò xào sơ trước để nguội khi cà gần chín cho thịt vào đảo nhanh tay, nêm lại gia vị cho vừa ăn.
- Khi ăn cho cà ra đĩa, rắc thêm hành lá thái và tiêu. Bạn có thể chấm cùng chén nước tương cho thêm đậm đà.
(Theo Ngoisao.net)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét