THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chả cà tím chiên giòn

Thay cho món cà tím xào, cà tím nấu chuối đậu, đổi món cho cả nhà với cà tím chiên siêu ngon và dễ ăn này nhé!

1. Nguyên liệu

-Cà tím
-Trứng gà
-Bột mì, bơ
-Một chút rau húng quế, bạc hà
-Tỏi, muối, gia vị, dầu ăn

2. Cách làm

- Cà tím rửa sạch, xắt nhỏ làm 4 cho lên bếp đun thật sôi với một chút muối tinh, đến khi cà chín mềm thì vớt ra để nguội và ráo nước
- Sau khi cà đã ráo nước cho vào một tô nhỏ và chuẩn bị các nguyên liệu để làm món chiên
- Cho cà, bột mì, muối tiêu, trứng và rau húng quê băm nhỏ vào trong bát
- Nghiền nát hỗn hợp này và trộn thật đều tay
- Viên thành từng viên như làm chả rồi nhúng qua thêm một lớp bột nữa để làm vỏ
- Để dầu sôi thật nóng, cho cà vào chiên vàng đều 2 mặt là có thể thưởng thức món ăn này rồi
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.