Hương vị thơm ngon và mới mẻ của kem mít hẳn ai cũng sẽ thích.
1. Nguyên liệu
- 200g mít
- 120ml sữa đặc
- 200ml kem whipping
- Đường (tuỳ khẩu vị)
2. Cách làm
- Trước tiên, tách đôi múi mít, bỏ hạt.
- Cho mít vào máy xay, xay thật nhuyễn.
- Tiếp theo, cho kem whipping vào một chiếc tô đánh kem đến khi hỗn hợp hơi đặc lại bông mềm.
- Cho sữa đặc, mít đã xay nhuyễn vào kem whipping, nhẹ nhàng trộn đều đến khi hỗn hợp thật mịn.
- Cho kem vào một chiếc hộp và dàn mặt kem mịn rồi cho vào ngăn đá khoảng 4 tiếng là dùng được.
Xúc kem mít ra và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét