THẾ GIỚI ẨM THỰC

Kem

Kem nướng

Kem nướng vừa xốp vừa mát lạnh, ăn hấp dẫn lắm luôn đó! Thử làm và tận hưởng xem nào! Chắc chắn ai cũng sẽ mê mẩn món kem siêu ngon, siêu lạ này đó!

1. Nguyên liệu

- Cốt bánh gato
- 500g kem lạnh (hương vị tùy ý)
- 4 lòng trắng trứng
- 60g đường
- 1 ống vani

2. Cách làm

- Cắt cốt bánh gato cho vừa với khuôn.
- Múc kem vào khuôn hình chóp, để vào ngăn đá tủ lạnh cho đông cứng hoàn toàn.
- Tháo khuôn kem rồi đặt lên cốt bánh.
- Đánh bông lòng trắng trứng với đường và vani.
- Phết kem trứng lên cốt bánh-kem.
- Mở lò ở 300 độ C rồi nướng kem trong 2 phút.
- Khi kem trứng chuyển sang màu nâu thế này thì đặt kem ra đĩa.
Và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.