Kem sữa chua là một món tráng miệng làm từ sữa chua để lạnh, kem sữa chua cherry sô cô la ngọt lịm lại vừa miệng sẽ làm bạn thích mê đó.
1. Nguyên liệu
– 900g sữa chua
– 1/2 tsp tinh chất vani
– 120ml sữa Half & Half có thể thay thế bằng 1/2 lượng sữa tươi nguyên kem + 1/2 lượng kem tươi )
– 350g cherry lạnh
– 130g sô cô la chip đen
2. Cách làm
– Cho sữa chua, vani và sữa Half & Half vào cùng một hộp nhựa rồi đánh đều.
– Cho sô cô la chip vào khuấy đều cùng.
Sau đó, bạn cho hỗn hợp vào máy làm kem rồi làm theo hướng dẫn, nếu không có máy làm kem, bạn cho vào tủ lạnh ngăn đá, cứ 20-30 phút bạn lấy ra trộn đều.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét