Những ngày bận rộn không có nhiều thời gian để chuẩn bị bữa tối bạn hãy làm món gà sốt BBQ áp chảo này để gia đình mình vẫn được ăn ngon.
1. Nguyên liệu
- 300g ức gà
- 50ml sốt BBQ
- Muối tiêu
- Dầu ô-liu
2. Cách làm
- Ức gà rửa sạch, thấm khô, rồi đem thái lát mỏng khoảng 1cm. Ướp thịt gà với 1 ít muối tiêu và sốt BBQ khoảng 15-20 phút để gà thấm gia vị.
- Sau đó xiên gà vào que.
- Bắc chảo lên bếp, chảo khô, cho dầu vào đun nóng, rồi gắp miếng thị gà vào áp chảo gà cho chín vàng, thơm là được.
- Cho gà sốt BBQ áp chảo ra đĩa, ăn với cơm trắng và salad hoặc với bánh mì.
Chúc các bạn thành công!
(Theo BGĐ)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét