THẾ GIỚI ẨM THỰC

Gan gà xào hành tây

Chỉ với 2 nguyên liệu đơn giản, sẵn có là gan gà và hành tây, đây là món ăn gợi ý, dễ làm cho bữa ăn ngon cơm. Hành tây sẽ làm cho vị của gan gà ngọt hơn, thơm và đậm đà. Áp dụng chế biến thử nhé!

1. Nguyên liệu

- 100g gan gà
- 1 củ hành tây
- Tỏi băm
- Ớt băm
- Gia vị: mắm, muối, đường

2. Cách làm

- Gan gà rửa sạch, ngâm trong nước muối loãng chừng 2 phút.
- Hành tây cắt miếng vuông.
- Làm nóng 1/2 muỗng canh dầu ăn trên bếp, cho tỏi băm, ớt băm vào phi thơm.
- Sau đó, cho phần gan đã chuẩn bị vào xào sơ.
- Tiếp theo, cho hành tây vào xào. Nêm gia vị 1/2 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng cà phê đường, đảo đều cho thấm vị, gan chín đều thì tắt bếp.
- Bày món ăn ra đĩa, dùng với cơm trắng.

Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.