THẾ GIỚI ẨM THỰC

Mì xào gan gà

1. Nguyên liệu

- 350g gan gà thái nhỏ
- 1 cây cần tây thái nhỏ
- 1 củ cà rốt thái nhỏ
- 1 củ hành tây thái nhỏ
- 2 muỗng canh dầu ô liu 
- 1/3 ly rượu vang đỏ
- 1 ly nước
- Muối 
- Tiêu đen

2. Cách làm

- Gan gà thái nhỏ hạt lựu.
- Các loại rau thái hạt lựu nhỏ.
- Cho dầu vào chảo đun nóng. Cho các loại rau vào xào nhanh tay trên lửa vừa cho đến khi rau mềm.
- Thêm gan gà vào và khuấy cho hơi nâu. Thêm rượu vang đỏ và đun trên lửa cao cho cạn rượu. Thêm muối, tiêu và nước vào, nấu trong vòng 1 giờ.
- Thêm nước nếu cần thiết, đun đến khi nước sốt hơi đặc lại là được.
- Mì hoặc bánh đa chần qua nước sôi khoảng 1-2 phút, vớt ra, cho vào nồi đảo nhanh tay cho đều.
- Xúc món ăn ra và thưởng thức thôi.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.