1. Nguyên liệu
- Đuôi heo
- Củ cải muối mặn
- Hành ngò
- Gia vị
2. Cách làm
- Đuôi heo rửa sạch chặt khúc vừa ăn, ướp hành tím, chút muối, bột ngọt và tiêu.
- Củ cải muối rửa sạch cắt mỏng, xả nhiều lần, cho hết mặn.
- Bắc nồi nước sôi lên bếp, cho đuôi heo vào hầm. Khi nồi đuôi sôi nhớ vớt bọt cho nước dùng được trong và cho củ cải muối vào hầm đến khi đuôi heo mềm, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn. Sau đó cho hành ngò và tiêu vào, tắt bếp.
- Múc canh ra bát và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét